Xóa nếp nhăn bằng Botox

Xóa nếp nhăn bằng Botox

Sau hơn 10 năm ra đời, áp dụng Botox trong công nghệ làm đẹp đã được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Theo thống kê chưa đầy đủ, trên thế giới đã có gần 3 triệu người sử dụng Botox trong mỗi lĩnh vực làm đẹp khác nhau, mà chủ yếu áp dụng trong việc chống nhăn trên da mặt. Vài năm gần đây, Botox đã được áp dụng tại Việt Nam. Với phương pháp xóa nếp nhăn bằng botox áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Âu, đã trẻ hóa làn da hiệu quả nhiều khách hàng và đem lại hiệu quả làm đẹp vượt trội. Với ưu thế là làm đẹp không phẫu thuật, nhanh chóng, không có tai biến, không có tác dụng phụ, dễ sử dụng, công nghệ xóa nếp nhăn bằng botox đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

xoa-nhan

Botox là gì?
Botox là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium sản sinh ra (Botulium Toxin Type A), do Hoa Kỳ sản xuất.. Botox là một công nghệ không phẫu thuật đơn giản, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, nhanh chóng xóa nếp nhăn, làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn, đặc biết là xóa nhăn vùng mắt.

Ứng dụng của Botox
Các nếp nhăn do sự co cơ, như nếp nhăn giữa chân mày, vết chân chim ở mắt, nếp nhăn trên trán, nếp nhăn ở cổ đều có thể được điều trị rất hiệu quả và an toàn bằng phương pháp tiêm Botox.

  • Xóa các nếp nhăn vùng da mặt, trán, cằm, cổ, mu bàn tay, bàn chân…
  • Tạo dáng thon khuôn mặt.
  • Nâng cung mày, tạo dáng chân mày, làm mắt to hơn, tăng sự trẻ trung cho khuôn mặt.
  • Làm thon cơ bắp (đùi, bắp tay, bắp chân …).
  • Điều trị hôi nách và tăng tiết mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay.

Quy trình điều trị

  • Bạn sẽ được đặt nằm trên ghế dài giống như trong các phòng mạch nha sỹ. Có thể không cần thuốc tê hoặc bác sỹ của bạn sẽ gây tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị.
  • Bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm Botox bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí nếp nhăn. Việc tiêm Botox được thực hiện trong khoảng 10 phút.

Kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Âu cho thấy, Botox không gây độc hại cho cơ thể, an toàn và hiệu quả vượt trội. Hầu như không thấy biến chứng tức thì hoặc lâu dài, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Botox không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, không lan đi các nơi khác, lượng Botox giảm dần tại nơi tiêm, do vậy phải tái sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY