Xăm Môi, Phun Môi Nghệ Thuật

Xăm Môi, Phun Môi Nghệ Thuật

Đôi môi đẹp trẻ trung, xinh xắn, quyến rũ phù hợp với làn da khuôn mặt bạn mà là mong muốn của các chị em phụ nữ. Nhiều chị em đã mất hàng giờ với nhiều đồ trang điểm khác nhau để mong muốn có được điều đó tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn. Bạn không cần phải lo lắng bởi vì với công nghê phun xăm nghệ thuật của Đông Âu thì điều đó thực sự dễ dàng… Bạn chỉ cần không quá 2 tiếng để có đôi môi quyến rũ với màu môi ấn tượng suốt thời gian dài.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Âu, khách hàng sẽ được các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tạo hình dáng viền môi, màu sắc môi phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da của bạn. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ áp dụng kỹ thuật, phương pháp phun xăm hiện đại hiện này để nhất giúp bạn có đôi môi như ý đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

xam-moi

Cách thức tiến hành xăm môi
Đối với công nghệ phun xăm Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Âu, trước tiên khách hàng sẽ được trực tiếp các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tư vấn lựa chọn kiểu tạo dáng viền môi, màu môi phù hợp nhất. Sau khi đã hài lòng, khách hàng sẽ được gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun màu cho môi bằng kim siêu nhỏ. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun môi, xăm môi của bạn một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Cùng với việc áp dụng các máy phun xăm hiện đại nhất hiện nay bạn chỉ cần mất 60-70 phút để có đôi môi khả ái, phù hợp…

Chi phí phun xăm môi:
Chi phí phun xăm môi từ 1 triệu – 2.500.000 triệu.

Kết quả thực hiện

  • Tạo đôi môi xinh xắn và quyến rũ với màu môi ấn tượng
  • Kết quả được giữ trong thời gian dài (5-7 năm)

NO COMMENTS

GIVE A REPLY