Trị tàn nhang, đồi mồi

Trị tàn nhang, đồi mồi

Không ít chị em cảm thấy buồn phiền khi vùng da mặt xuất hiện những đốm nhỏ màu nâu. Những đốm màu nâu ấy như “vị khách không mời mà đến”. Nếu bạn là một trong số đó thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì da của bạn vẫn chưa được khám, soi da và chẩn đoán rõ ràng.

Vì những đốm màu nâu đấy có thể là nám, tàn nhang, tổn thương sắc tố da… Nếu chính xác là tàn nhang, cách chữa tàn nhang rất dễ dàng và hiệu quả. Hiện nay với tiến bộ của y học, chúng ta có thể loại bỏ hoàn toàn những vết tàn nhang.

Thẩm Mỹ Viện Đông Âu với hệ thống các trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để soi da và chẩn đoán chính xác cho da của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da đã điều trị khỏi hoàn toàn cho hàng nghìn khách hàng bị tàn nhang, mang lại niềm vui và tự tin hơn cho các chị em.

tri-tan-nhang-doi-moi

Tàn nhang là gì?
Tàn nhang là tổn thương sắc tố màu nâu ở vùng thượng bì của da, có tính chất di truyền và có thể tăng lên dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời. Bạn không nên tự chẩn đoán là mình bị tàn nhang và tự điều trị nếu không được bác sĩ chuyên khoa khám, vì có thể bạn nhầm với các loại tổn thương khác (như nám, bớt…).

Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang có thể do di truyền, ánh nắng mặt trời, mang thai và do cơ thể có hệ miễn dịch yếu gây ra.

Phương pháp điều trị: Tàn nhang được điều trị rất hiệu quả với Laser màu Q-swithched Nd YAG

Cơ chế điều trị Laser YAG
Tia laser, ví dụ như là Q- switched Nd YAG là loại laser có bước sóng 532nm, khi đi qua khu vực điều trị thì màu của melanin có trong tàn nhang hấp thu ánh sáng và bị loại bỏ bởi ánh sáng laser. Ánh sáng laser xanh có hiệu quả đặc biệt trên lên các đốm nâu và tàn nhang.

Thời gian điều trị tàn nhang?
Thông thường điều trị tàn nhang bằng phương pháp Laser màu Q-swithched Nd YAG sẽ mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối (90%-95%) sau 1 lần chiếu. Có những người bị nhiều nốt, mật độ xuất hiện dày thì có thể phái chiếu 2 lần mới đạt kết quả triệt để.

Điều trị bằng phương pháp Laser màu Q-swithched Nd YAG có đau không?
Hiếm khi có khách hàng than phiền về đau. Mặc dù ngưỡng chịu đau của mỗi người khác nhau, nữ thường nhạy cảm hơn nam, và sự nhạy cảm của từng vùng da cũng khác nhau, nhưng hiếm khi có khách hàng than phiền về đau khi điều trị bằng laser.

Chi phí cho một liệu trình điều trị
Tùy vào mức độ nặng nhẹ, mật độ ít nhiều của các nốt tàn nhang mà chi phí điều trị của bạn dao động từ 6.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ cho một đợt điều trị.

Sau điều trị bạn nên mua thêm một số kem điều trị theo hương dẫn của bác sĩ để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình điều trị.

Chăm sóc sau điều trị tàn nhang

  • Tránh nước trong những ngày đầu sau khi chiếu Laser.
  • 3-5 ngày đầu bôi kem tái tạo da lên những nốt tàn nhang đã được chiếu
  • 5-7 ngày sau chiếu các nốt tàn nhang sẽ bong vảy ( nên để vảy bong tự nhiên, không nên lấy tay khơi vảy)
  • Bôi kem điều trị ngày và đêm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Tàn nhang là bệnh dễ chẩn đoán và điều trị. Phương pháp đặc hiệu nhất là phương pháp laser Q-swithched Nd YAG. Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

NO COMMENTS

GIVE A REPLY