Thu nhỏ lỗ chân lông

Thu nhỏ lỗ chân lông

Có rất nhiều lý do khiến lỗ chân lông của bạn ngày càng nở to như: di truyền, ô nhiễm môi trường, ánh nắng mặt trời, tuổi tác. Trong đó sự tăng tiết bã nhờn dẫn đến hình thành mụn trứng cá và sự tích lũy các tế bào chết, sản phẩm trang điểm, bụi bặm chính là những nguyên nhân tác động mạnh nhất.

Chính vì vậy, những người lỗ chân lông to đồng thời là những đối tượng da dầu. Không kiểm soát dầu kịp thời, không se nhỏ lỗ chân lông, không giữ vệ sinh các nang lông, bạn sẽ có nguy cơ sở hữu một làn da thô ráp và có sẹo lõm sâu.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay đã mang đến tin vui cho những chị em có nỗi khổ da dầu nhờn.

Đặc biệt tại Thẩm mỹ Viện Đông Âu , luôn tiếp nhận kịp thời những công nghệ thẩm mỹ mới, tiên tiến và hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng thế hệ thứ 3 là giải pháp hoàn hảo, nhanh chóng và có kết quả rõ rệt, thích hợp cho cả những trường hợp có làn da nan giải nhất, kể cả lỗ chân lông to đã chuyển thành sẹo lõm.

thu-nho-lo-chan-long

Có nhiều biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tuy nhiên sử dụng công nghệ ánh sáng E- Light được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Chuỗi ánh sáng quang học có bước sóng từ 400 đến 2000nm, tác động trực tiếp đến vùng da tích dầu, kiểm soát các nguồn tiết dầu trên bề mặt da, năng lượng của ánh sáng sẽ tẩy các tế bào da chết trên bề mặt, kiểm soát các tình trạng viêm nhiễm nếu có.

Chùm ánh sáng này có tác dụng sát khuẩn nang lông, lấy đi lớp da chết và điều chỉnh lượng dầu trên da một cách tối ưu. Ngoài ra, năng lượng của ánh sáng sẽ kích thích chuỗi liên kết collagen và elastin dưới da, làm đầy các vùng sẹo lõm và lỗ chân lông thô một cách rõ rệt sau mỗi lần điều trị.

Song song quá trình chiếu ánh sáng, một lượng oxy nguyên chất nồng độ 99% cùng serum chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt để tái tạo da và củng cố vách ngăn lỗ chân lông cũng được ẩn sâu vào da thông qua hệ thống máy Oxy Jet. Quá trình này còn có khả năng làm trắng da và xóa mờ vết thâm nám, vết nhăn và dấu chân chim rất hiệu quả.

Để mang lại hiệu quả cao và giảm bớt thời gian điều trị của khách hàng ,trong một liệu trình điều trị Thẩm mỹ Viện Đông Âu ngoài sử dụng các công nghệ ánh sáng E-light, Oxy Jet, còn kết kết hợp với công nghê Peeling.

Với công nghệ Peeling vùng da mặt của bạn sẽ vừa được lấy đi các tế bào chết, vừa được đắp dưỡng chất để nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da.

Tùy theo tình trạng da, lô chân lông của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp khác nhau trong mỗi lần điều trị của liệu trình để can thiệp kịp thời theo diễn biến của da bạn.

Chi phí và liệu trình điều trị thu nhỏ lỗ chân lông

  • Thông thường một liệu trình điều trị thu nhỏ lỗ chân lông là 6-8 lần/ 1 liệu trình điều trị.
  • Chi phí cho một lần điều trị là từ 1.000.000 – 2.000.000

Ngoài ra bác sĩ sẽ tư vấn về thuốc uống và kem bôi điều trị thu nhỏ lỗ chân lông cho bạn nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho da

Kết quả sau điều trị thu nhỏ lỗ chân lông

  • Lỗ chân lông nhỏ hẳn không còn nhìn thấy rõ.
  • Da min màng, trắng sáng hơn hẳn.
  • Da hết nhờn.

Với các phương pháp được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da đầu ngành lựa chọn để sử dụng vào điều trị thu nhỏ lỗ chân lông tại Thẩm Mỹ Viện Đông Âu đã mang lại hiệu quả hoàn mĩ, triệt để cho khách hàng điều trị.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY