Tạo mí đôi (Cắt mắt hai mí và bấm mí)

Tạo mí đôi (Cắt mắt hai mí và bấm mí)

Lựa chọn phương pháp nào để phù hợp với thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

tao-mi-doi
Chỉ định cắt mí mắt:
– Mắt muốn tạo 2 mí vĩnh viễn.
– Mắt hai bên khá tương đồng không chênh lệch cao.
– Mắt ít mỡ thừa, ít sụp.

Cắt mí mắt không hề khó khăn và phức tạp. Ngược lại, với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phương pháp này được gọi là phương pháp đơn giản nhất trong việc làm đẹp. Chỉ mất 30-45 phút cho một đôi mắt đẹp. Sau khi tiến hành xong thì bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 15 phút là có thể về mà không cần phải ở lại điều trị thêm. Cũng không phải lo lắng về vấn đề để lại sẹo sau này, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da trên đôi mắt của bạn, giúp bạn tự tin hơn. Vì vậy, đó cũng chính là lí do mà càng nhiều người quan tâm và tìm đến phương pháp này cho đôi mắt của mình.

Chỉ định bấm mí mắt:
– Mắt một mí.
– Mắt một mí không có kèm da thừa nhiều.
– Mắt có mí nhưng không rõ.
– Mắt không có mí ở những người trẻ.

Bấm mí là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng nhất giúp bạn có được đôi mắt 2 mí như ý. Không để lại sẹo và ít đaucó thể là thế mạnh của kỹ thuật này. Kỹ thuật bấm mi, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác cói từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mi cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 15-20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn, cân xứng, đẹp tự nhiên, mà kết quả lâu dài.

Vì vậy, tùy cơ địa và đôi mắt của từng người nên chọn phương pháp cho đôi mắt phù hợp nhất. Đôi mắt nào nên dùng phương pháp cắt mí còn đôi mắt nào nên dùng phương pháp bấm mí. Bạn muôn biết thì nên nhờ bác sĩ tư vấn hỗ rợ trước khi quyết định theo phương pháp nào cho phù hợp.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY