Tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu

Tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt của người phụ nữ khiến bao nhiêu người mơ ước, xao xuyến muốn có được. Ngày nay, không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà các chàng trai sở hữu chiếc má lúm cũng không kém phần.

ma-lum-dong-tien

Ngày nay, với những tiến bộ trong công nghệ phẩu thuật thẩm mỹ các chuyên gia khoa học và bác sĩ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công kỹ thuật Tạo má lúm đồng tiền. Và với sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền tự nhiên của nhiều người sẽ trở thành hiện thực.

Quy trình thực hiện như sau:
Má lúm đồng tiền tự nhiên thường được hình thành khi có 1 khiếm khuyết nhỏ trong hệ thống cơ má, khi da phủ lên khiếm khuyết nhỏ này sẽ tạo ra một chỗ trũng trên da khi cười, nói được gọi là lúm đồng tiền.

Để tạo má lúm đồng tiền một cách tự nhiên thì sẽ áp dụng phương pháp gây tê tại chỗ. Để tạo ra 1 võng xuống, bác sĩ sẽ rạch 1 vệt nhỏ ở bên trong má của bạn mà không có vết rạch hay sẹo trên da ngoài. Đường khâu thu nhỏ ở bên trong má và dưới nới cần tạo má lúm. Khi khâu xong bạn sẽ thấy 1 má lúm đồng tiền nằm phía trên và bạn đã sở hữu 1 lúm đồng tiền hoàn hảo.

Phẩu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể thực hiên trên bất kì khuôn mặt nào. Bạn có thể tự quyết định má lúm ở vị trí mà bạn cho là thích hợp trên khuôn mặt hoặc bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn để có được đôi má lúm như ý muốn và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Thời gian thực hiện ca phẩu thuật khoản 20 phút. Khi thực hiện xong bạn có thể về nhà ngày không cần ở lại để theo dõi. Các biến chưng thường gặp là: sưng, bầm tím…nhưng đó chỉ là dấu hiệu bình thường của ca phẩu thuật và chỉ vài ngày sau sẽ hết và bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bạn nên súc miệng đều đặn bằng dung dịch thuốc sát trùng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng và nên có 1 chế độ ăn uống phù hợp để vết mổ nhanh lành.

Chăm sóc sau phẩu thuật:
Phẩu thuật tạo má lúm là ca phẩu thuật nhanh và rất dể dàng, nhưng cũng không để lại xẹo vì vết rạc rất nhỏ không đáng kể và nằm bên trong khoan miệng. và cũng không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng vì trước khi phẩu thuật bác sĩ đã gây tê cho khách hàng.

Kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền ở Thẩm mỹ viện Đông Âu cho thấy phẩu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dể dàng không đau đớn. Và được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện với thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng mang lại sự nhẹ nhàng tuyệt đối cho khách hàng.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY