Phẫu thuật nâng cung mày

Phẫu thuật nâng cung mày

Cung mày là yếu tố quyết định rất lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt, sự cân đối, hài hòa của khuôn mặt. Sở hữu cung mày cao thanh thoát sẽ giúp gương mặt trở nên trẻ trung, linh động và tươi sáng hơn.

Theo thời gian, quá trình lão hóa da sẽ diễn ra trên khuôn mặt làm cho da nhăn và không được tươi tắn như trước, mà da ở bộ phận mắt là nơi dể bị lão hóa nhất tạo ra tình trạng giản da làm chảy xệ mí mắt. Bước vào độ tuổi trung niên thì hầu như ai cũng gặp phải vấn đề này. Cung mày sụp thì làm cho đôi mắt nhỏ đi không còn tươi tắn quyến rũ nhưng bên cạnh đó thì một số người bẩm sinh đã phải sở hữu một đôi cung mày thấp không được đẹp. Vì vậy, phương pháp nâng cung mày tương đối phổ biến để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

phau-thuat-nang-cung-may

Phương pháp điều trị:
Trước khi tiến hành phẩu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác cho ban một chân mày phù hợp với khuôn mặt bạn. Đặc biệt, bằng các dụng cụ chuyên dùng hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da mỡ thừa trên mắt một cách chuẩn xác nhất và cân đối theo đường đo vẽ. Chính vì vậy, dáng chân mày được hình thành sau khi phẩu thuật trông rất mềm mại và tự nhiên.

Sau khi phẩu thuật xong thì sẽ thấy hiệu quả đa chiều, vừa nâng cao cung mày vừa căng và trẻ hóa da vùng mắt.

Thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút tùy từng người. tuyệt đối không gây tác dụng phụ, có thể hoạt đông bình thường sau khi phẩu thuật xong mà không cần phải nghỉ dưỡng. an toàn tuyệt đối không để lại sẹo hay nhiễm trùng vết cắt, độ cao hai mắt không đồng đều do phẩu thuật cắt quá lố,…

Chăm sóc sau khi phẩu thuật:
Vì đây là ca phẩu thuật đơn giản nên khồng cần phải nghỉ dưỡng nhiều, có thể hoạt động bình thường.

Với đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Âu có tay nghề cao, tận tình trong công việc, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo hình mắt và khuôn mặt. Bạn có thể yên tâm trong việc phẩu thuật để có một đôi mắt đẹp để tự tin khi giao tiếp làm việc.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY