Nâng gò má thấp

Nâng gò má thấp

Một người phụ nữ đẹp thì phải có một khuôn mặt hài hòavà cân đối. Mún được như vậy thì phải đòi hỏi các chi tiết, cấu trúc các bộ phận trên khuôn mặt phải hợp lí. Gò má không quá cao và cũng không quá thấp. trong trường hợp gò má của bạn quá thấp sẽ làm cho khuôn mặt không hài hòa mà còn có thể bành to ra và trở nên xấu đi khiến cho chủ nhân sở hữu nó thiếu đi sự quyến rũ và tự tin trong giao tiếp. Thẩm mỹ viện Đông Âu sẽ tư vấn trực tiếp và miễn phí về phương pháp nâng gò má thẩm mỹ, giúp cho gò má trở nên đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt.

nang-go-ma-thap

Hiện nay, có rất nhiều cách để nâng gò má như các phương pháp không cần phẩu thuật: tiêm collagen, bơm mỡ tự thân, hyaluronic acid hoặc phương pháp nâng gò má sử dụng chất liệu độn. Đây là các phương pháp nâng gò má được sử dụng rộng rãi nhất nhưng hiên nay thì nhiều khách hàng chuộng phương pháp nâng gò má bằng chất liệu độn vì phương pháp này có ưu điểm là giữ được kết quả lâu dài và ổn định.

Phương pháp tiến hành:
Phẩu thuật được tiến hành tại bệnh viện dưới dạng gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ rạch niêm mạc miệng dài 3-4 cm rồi tạo khoan nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn. thời gian thực hiện phẩu thuật khoảng 30-60 phút tùy theo cơ địa của từng người. chất kiệu độn được đưa vào thì rất bền, an toàn và đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. sau khi phẩu thuật xong bạn sẽ có được đôi gò má đầy đặn tự nhiên, tạo nên nét hài hòa trên khuôn mặt.

Chăm sóc sau khi phẩu thuật:
Sau khi phẩu thuật có thể bạn sẽ bị sưng nề vùng gò má, điều này là bình thường và sẽ hết sau một thời gian. Cảm giác đau tại vết mổ có thể kiểm soát bằng cách dùng thuốc giảm đau nếu cần thiết, giữ đầu hơi cao khi ngả và dùng đá áp lạnh giúp giảm sưng đáng kể. có thể dùng thuốc kháng sinh để chống bị viêm hoặc nhiễm trùng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn việc chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống sau khi phẩu thuật.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, phẫu thuật nâng gò má sẽ được Thẩm mỹ viện Đông Âu tiến hành tại bệnh viện, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY