Nâng cằm lẹm

Nâng cằm lẹm

Khuôn mặt đẹp cân xứng phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng và kích thước của cằm với hình dáng mũi. Khi cằm bạn quá ngắn, quá dài khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn gieo tâm lí tự ti về ngoại hình của mình.Trong trường hợp này, phương pháp độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Âu áp dụng một cách thành công, làm cho khuôn mặt của khách hàng trở nên cân xứng và xinh đẹp hơn.

nang-cam-lem

Những đối tượng cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn khiến khuôn mặt thiếu hài hòa. Phẫu thuật chỉnh hình có thể nói đơn thuần là độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc đã đang được áp dụng rộng rãi phổ biến tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có điều kiện muốn làm đẹp.

Phương pháp điều trị:
Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Giúp cằm đẹp tự nhiên cân xứng hài hòa với khuôn mặt.

Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ, tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ cân đối.

Theo kinh nghiệm thực tế thì đây là một ca phẫu thuật có độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có biến chứng sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật:
Sau phẫu thuật thì sẽ có cảm giác hơi đau vì vết mổ nhưng sẽ tan dần sau vài ngày cũng có thể dùng thuốc giảm đau do bác sĩ tư vấn, khách hàng phải băng ép vài ngày đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ theo lời bác sĩ tư vấn để có kết quả tốt sau phẫu thuật.

Vì thế, dộn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để khắc phục cằm lẹm.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Âu phẫu thuật chỉnh hình cằm sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia hàn đầu Viết Nam thực hiện. Do đó, sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất.

Nếu các nét trên mặt đã ok thì một nét quan trọng cuối cùng cần để ý tới đó là cái cằm, người ta thường thấy giá trị bất ngờ của cằm trên khuôn mặt sau khi đã điều chỉnh nó

  • Cằm lẹm là một biến dạng khá phổ biến ở người Việt nam. Một gương mặt đẹp trước hết bao giờ cũng phải có đầy đủ các cấu trúc giải phẫu ví dụ mũi tối thiểu cũng phải có sống mũi, mặc dù sống mũi có thể cao thấp ở các mức độ khác nhau.
  • Đối với cằm cũng vậy, một gương mặt bình thường tối thiểu cũng phải có cái cằm, nếu thiếu cằm thì chưa thể coi là một gương mặt bình thường chứ chưa nói đến đẹp, một chiếc cằm bình thường bao giờ cũng phải có tối thiểu đầy đủ các cấu trúc giải phẫu. Các cấu trúc đó là: lõm cằm ở phía trên sát với môi trên và lồi cằm ở phía dưới lõm cằm. Lồi cằm là phần lồi ra trước của xương hàm dưới. Biến dạng cằm lẹm tức là cằm chỉ có lõm cằm mà không có lồi cằm. Cằm lẹm có thể ở các mức độ khác nhau. Nặng thì hoàn toàn không có lồi cằm sẽ gây hiện tượng môi trên bị lộn ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn ra, nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây cảm giác khuôn mặt thiếu đi độ sáng, thường được mô tả là khuôn mặt choắt. Độn cằm làm cho khuôn mặt đầy đặn nhưng chủ yếu vẫn là tác dụng làm đẹp của nó tới môi dưới, cằm lẹm gây lộn môi dưới ra ngoài, môi dưới trều và miệng nhọn, khi có cằm miệng sẽ hết nhọn.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY