Làm sáng da

Làm sáng da

Các sản phẩm trắng da của bạn chưa thật sự hiệu quả. Thẩm mỹ viện Đông Âu trong kinh nghiệm đem nét đẹp đến cho từng phụ nữ đã đúc kết một số cách làm đẹp đúng cách. Bởi vì không có người phụ nữ xấu, các bạn đều tiềm ẩn một nét đẹp mà không có sinh vật trên thế giới nào có được.

Với nét văn hóa Á Đông khi luôn coi trọng nhất dáng nhì da thì làn da cực kì quan trọng đối với nét đẹp, một làn da trắng hồng là điều mà mọi người phụ nữ trong chúng ta đều hướng tới. Bạn nhận thức được rằng với làn da trắng sáng thì bạn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người và bạn là tiêu điểm của đám đông. Nếu không ít ra bạn cũng sẽ thu hút được cánh đàn ông bám theo bạn. Đó chính là lợi thế của phụ nữ và sắc đẹp mà mọi cô gái đều ước ao. Bạn hãy làm đẹp cho mình đúng cách.

lam-sang-da

Thẩm mỹ viện Đông Âu đã áp dụng công nghệ làm trắng da công nghệ 8oC:

  • Trắng sáng tức thì:công nghệ trị liệu băng lạnh, duy trig một nhiệt độ luôn ổn đinh ở 8oC, thấp hơn nhiều so với nhiệt độ cơ thể, kết hợp với các loại sản phẩm dưỡng trắng băng lạnh sẽ giúp bạn cảm nhận ngay sự khác biệt. 98% khách hàng cảm nhận được da trắng ngay tức thì sau buổi đầu tiên. Còn 2% còn lại cảm thấy trắng sau khi sử dụng ở buổi thứ 2. Đó là các dưỡng chất ức chế sự hoạt động của các hắc sắc tố (melanin), làm sáng da, tăng chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
  • Se khít lỗ chân lông và căng da: nhiệt độ thấp sẽ khiến lỗ chân lông co khít lại, tăng độ đàn hồi của da. Làn da chảy xệ bổng trở nên căng min, săn chắc, trẻ trung hơn lúc trước chưa điều trị.
  • Dưỡng ẩm nhiều và lâu dài hơn: các hoạt chất ngâm nước đặc biệt trong sản phẩm trị liệu sẽ dưỡng ẩm cho da nhiều và lâu dài hơn hẳn các công nghệ làm trắng sáng da khác. Ngoài ra, công nghệ nhiệt độ thấp cũng làm cho da mặt giảm sự thoát hơi nước trong thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.
  • Cảm giác mát lạnh tuyệt vời trong những ngày hè oi bức: công nghệ làm trắng da 8o C sẽ giúp da bạn như được đắm chìm trong làn nước mát lạnh. Cảm giác sảng khoái tuyệt vời hơn khi bạn tận hưởng dịch vụ này trong mùa hè nóng bức.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY