Điều trị mụn

Điều trị mụn

Thẩm mỹ viện Đông Âu có những phương pháp điều trị mụn an toàn giúp bạn có làn da mịn màng mà không sợ để lại sẹo

tri-mun

Phương pháp 1: Áp dụng cho các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn thâm.
Thẩm mỹ viện Đông Âu áp dụng công nghệ ánh sáng với bước sóng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối. IPL là thế hệ máy ánh sáng ưu việt với bước sóng từ 450nm đến 960nm có tác dụng triệt tiêu tận cùng các ổ vi khuẩn gây ra mụn mà không để lại sẹo thâm, những trường hợp nặng nhất cũng chỉ cần 3-5 lần điều trị.

Phương pháp 2: Áp dụng cho các loại mụn khác như mụn đầu đen, mụn do dị ứng mỹ phẩm…
Các loại mụn này có đặc điểm là thường có nhân cứng nằm sâu bên trong da, bên ngoài thấy mẩn xù xì, để lấy hết các nhân này thì trước hết phải dùng máy xông hơi nóng chuyên dụng để làm mềm da và làm cho lỗ chân lông nở ra đồng thời khử trùng cho da.

Sau đó, dùng dung dịch đã được xử lí vô trùng nhẹ nhàng lấy hết ngòi mụn ra ngoài, dùng dung dịch Dalacin được đẩy sâu vào bên trong da nhờ tác động của máy sóng siêu âm, có tác dụng diệt khuẩn và chế ngự tuyến dầu.

Kết hợp dưỡng da bằng mặt nạ: đặc trị với thành phần glycerin, polyhdroxy có tác dụng hút các chất bã nhờn, tẩy sạch các vết bẩn, làm bong các tế bào sườn hóa, chống lại sự nhiểm khuẩn. giúp da mặt căng đẹp và mịn màng hơn.

Sau khi điều trị mụn thâm, để được làn da mịn màng như mong muốn, bạn nên thực hiện một quy trình tái tạo da cho da bị thâm. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tại thẩm mỹ viện mà bạn đang điều trị.

Thẩm mỹ viện Đông Âu luôn mang lại sự tin tưởng cho mọi khách hàng, có nhiều phương pháp điều trị mụn tốt, không để lại sẹo sau khi điều trị. Giúp bạn tự tin hơn trong mọi việc khi có một làn da mịn màng.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY