Bấm Mí Hàn Quốc Đẹp Tự Nhiên

Bấm Mí Hàn Quốc Đẹp Tự Nhiên

Với đất nước mà phần đa người dân của họ đều mang gen di truyền mắt một mí như đất nước Hàn Quốc thì chúng ta sẽ lấy làm ngạc nhiên khi những người của công chúng như diễn viên, ca sĩ trên đất Hàn lại có đôi mắt 2 mí vừa tròn vừa đẹp. Sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ của họ đã rất thành công khi sáng tạo ra phương pháp bấm mí mắt mà các nước khác vẫn học tập, sử dụng và đặt tên cho nó là “Bấm mí Hàn Quốc”.

Riêng đối với Việt Nam, Bấm mí Hàn Quốc trong những năm gần đây được rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu và lựa chọn bởi dịch vụ này giúp cho đôi mắt của họ to, tròn hơn, làm cho khuôn mặt có cảm giác thanh tú, hiền hậu. Tuy nhiên chúng ta cũng không phủ nhận rất nhiều đôi mắt một mí tạo nên nét duyên ngầm và cá tính riêng của chủ sở hữu nó.

bam-mi-han-quoc

Với những kiến thức sau khi tu nghiệp từ xứ Hàn, Ths.Bs Nguyễn Văn Tuấn – GĐ TMV và các Ths.Bs chuyên khoa điều trị thẩm mỹ tại Đông Âu đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt 2 mí tròn, đẹp, tự nhiên ngoài mong đợi của họ.

Trường hợp nào nên Bấm mí Hàn Quốc?

 • Mắt một mí.
 • Mắt có mí nhưng mí nhỏ, không đều, da chùng ít.

Bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không?
Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật rất đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn thì bác sĩ phẫu thuật phải là người có chuyên môn, tay nghề cao và đặc biệt phải trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ, viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút, kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định.

Sau khi thực hiện kỹ thuật, mi mắt sưng nề nhẹ và sẽ hết sau vài ngày.

Chi phí Bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?
Thông thường chi phí cho một dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc là 4.000.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ.

Chăm sóc sau Bấm mí mắt:

 • Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt.
 • Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều
 • Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.
 • Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh
 • làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.
  Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Kết quả đạt được sau Bấm mí Hàn Quốc:

 • Mí mắt không còn bị sụp.
 • Hai mí to, đều đẹp.
 • Mắt trông to, rõ hơn.
 • Đối với khách hàng hay xuất hiện trước công chúng thì sẽ điều này sẽ làm dễ dàng hơn cho việc trang điểm mắt, giúp họ tự tin, nổi bật hơn trước đám đông.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản nên hầu như không để lại biến chứng. Nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với dịch vụ này để khắc phục cho đôi mắt của bạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

NO COMMENTS

GIVE A REPLY